Giới thiệu

WOHEALINGS là đơn vị truyền thông – đào tạo được thành lập vào ngày 11 tháng 4 năm 2019, WOHEALINGS chuyên về các mảng tư vấn chiến lược thương hiệu, truyền thông, bán hàng và marketing. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bằng những dịch vụ toàn diện, từ tư vấn đến triển khai đồng thời đo lường kết quả – tính hiệu quả cho từng chiến dịch. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có khả năng thích nghi tốt, WOHEALINGS không ngừng phấn đấu để đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, từ đó đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, WOHEALINGS sẽ nỗ lực tạo ra thật nhiều giá trị để đóng góp cho cộng đồng – xã hội, là điểm đến lý trưởng cho những người làm truyền thông, sáng tạo và kinh doanh, trở thành tổ chức hàng đầu về truyền thông & đào tạo tại Tây Nguyên và Việt Nam.

SỨ MỆNH

WOHEALINGS mang đến khách hàng những tư duy, chiến lược làm Marketing mới, hiệu quả, sáng tạo, trở thành điểm đến lý trưởng cho những người làm truyền thông, sáng tạo và kinh doanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm là thương hiệu

– Đoàn kết là sức mạnh

– Hợp tác, thân thiện và tích cực

– Năng động, đổi mới và sáng tạo

– Chuyên nghiệp, hiệu quả và bền vững.

– Luôn thượng tôn hiến pháp và tuân thủ pháp luật

Công Ty WoHealings Việt Nam