Giới thiệu về hình thức kiếm tiền online Affiliate Marketing

Dựa trên lựa chọn của bạn, chúng tôi đã xác định rằng mô hình kinh doanh online tốt nhất dành cho bạn đó chính là mô hình kiếm tiền online Affiliate Marketing.

Để tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh online Affiliate, hãy xem video dưới đây, xem thêm thông tin và tài nguyên được liệt kê bên dưới.

GIỚI THIỆU VỀ AFFILIATE – TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Cấp độ khó:  Trung bình

Affiliate Marketing (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên.

Hay nói cách khác, nó là mô hình cộng tác viên, nhưng được “tối ưu hóa” & “công nghệ hóa”

Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có chương trình affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng (Khi có khách hàng mua qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ được hoa hồng).

Để có thể kiếm được tiền với hình thức Affiliate Marketing, trước tiên, chúng ta cần phải xây dựng một luồng lưu lượng truy cập, khách truy cập hoặc người đăng ký thông qua các cách như viết blog, YouTube, Facebook hoặc Podcast. 

 Chi phí khởi nghiệp: +100 đô la

Chi phí để bắt đầu trung bình cho một doanh nghiệp tiếp thị liên kết là khoảng 100 đô la. Các chi phí ban đầu thường là một tên miền, hosting lưu trữ và phần mềm quản lý email marketing.

Thời gian trung bình có thể kiếm được tiền: 1 – 6 tháng

Khung thời gian trung bình trước khi một người mới thực sự mong đợi kiếm tiền từ tiếp thị liên kết là 1 đến 6 tháng. Nếu bạn đã có một blog có được khách truy cập, Facebook, YouTube hoặc Podcast,… có người đăng ký hoặc danh sách email thì bạn có thể bắt đầu tiếp thị liên kết và kiếm tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, hãy hy vọng sẽ mất 1 – 6 tháng để xây dựng nó trước khi bạn có thể bắt đầu làm tiếp thị liên kết.

Tiềm năng: $ 100.000 + / năm

Tiềm năng của một doanh nghiệp tiếp thị liên kết là thu nhập sáu con số, trên 1.00.000 đô la + mỗi năm.

Bị động: Có

Tiếp thị liên kết có thể là một mô hình kinh doanh thụ động. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không bao giờ bỏ bê hoàn toàn việc kinh doanh online của mình vì luôn có những thay đổi tiềm ẩn có thể xảy ra và bạn luôn phải để mắt đến doanh nghiệp của mình.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đây là một số câu hỏi thường gặp nhất mà tôi nhận được về tiếp thị liên kết.

Q: Làm thế nào để tôi xây dựng mối quan hệ với những người đăng ký và danh sách của mình?

A : Bằng cách cung cấp giá trị và thực sự muốn giúp đỡ những người đăng ký của bạn. Mọi người sẽ dễ dàng có thể biết liệu bạn có chân thành muốn giúp đỡ họ hay chỉ cố gắng thu lợi và tận dụng lợi thế của họ.

Điều này chỉ được thể hiện bằng cách nhất quán phục vụ và tăng thêm giá trị, đặt nhu cầu của người đăng ký lên trên nhu cầu của bạn. Nếu bạn tình cờ kiếm được lợi nhuận từ một đề xuất bạn đưa ra cho người đăng ký của mình, thì thật tuyệt, nhưng đó không phải là trọng tâm của bạn.

Q: Làm thế nào để tôi tìm ra những thứ mà khách hàng quan tâm nhất?

Trả lời: Cách tốt nhất để tìm ra những thứ mà khách hàng quan tâm nhất đó là khảo sát họ, tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của họ. Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm để khảo sát, tìm kiếm nhu cầu khách hàng của bạn miễn phí, hoặc thậm chí chỉ cần gửi email cho họ, hỏi trên Facebook,… yêu cầu họ trả lời và để lại đáp án.

Q: Làm thế nào để tôi quyết định sản phẩm nào sẽ quảng bá vào danh sách của mình?

Trả lời: Những sản phẩm bạn muốn quảng bá phải là các sản phẩm mà bạn được hưởng lợi từ danh sách khách hàng và có sẵn một chương trình tiếp thị liên kết. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm hoặc dịch vụ để quảng bá bằng cách tìm kiếm thông qua một số mạng tiếp thị liên kết được đề cập bên dưới trong Tài nguyên được đề xuất.

Q: Cách tốt nhất để tôi bắt đầu với tiếp thị liên kết là gì?

Trả lời: Tiếp thị liên kết mang lại hiệu quả tốt nhất nếu bạn đã có đối tượng, luồng khách truy cập hoặc danh sách người đăng ký. Tốt nhất là bắt đầu với một blog, Facebook hoặc YouTube,… để xuất bản nội dung từ đó, sau đó có thể cho phép bạn xây dựng một danh sách những người đăng ký mà bạn có thể xây dựng mối quan hệ và tiếp thị.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm cách để bắt đầu lại từ đầu, hãy xem Marketing Mastery MIỄN PHÍ của tôi để xây dựng một thương hiệu uy tín để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

TÀI NGUYÊN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Đây là một số tài nguyên được đề nghị cho tiếp thị liên kết.

MMO Mastery – Tham gia MMO Mastery miễn phí của tôi và tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu trực tuyến, thu hút hàng ngàn người đến với bạn thông qua blog, YouTube, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email và cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Cộng đồng Kiếm tiền với Kinh Doanh Online AZ Affiliate THAM GIA NGAY

Clickbank  – Có rất nhiều sản phẩm kỹ thuật số tuyệt vời trên Clickbank mà bạn có thể quảng bá như một chi nhánh. Bạn chỉ cần thiết lập một tài khoản Clickbank miễn phí và sau đó duyệt qua thị trường của họ.

Accesstrade, AdFlex, Unica, KinhDoanhOnlineAZ.com,… – Một mạng lưới liên kết phổ biến của các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quảng bá và kiếm tiền từ việc liên kết.

CJ – Một mạng lưới liên kết phổ biến khác của các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quảng bá và kiếm tiền từ việc liên kết.

LadiPage – Đây là những gì tôi sử dụng để tạo các trang đích chuyển đổi cao và siết chặt các trang cho trang web của mình để thu thập các khách hàng tiềm năng email. Tôi cũng sử dụng nó để thu thập địa chỉ email và xây dựng danh sách email của mình trên blog của mình.

Getresponse – ClickFunnels giúp bạn xây dựng các kênh và trang đích thuyết phục và nhận thêm khách hàng tiềm năng, bán hàng và chọn tham gia email. Nó rất dễ sử dụng, hiện đại và nó đã giúp tôi xây dựng doanh nghiệp của mình.

– Dịch vụ chọn tham gia email và dịch vụ quảng bá email phổ biến nhất. Tôi sử dụng Aweber cho tất cả các bản tin và danh sách gửi thư của mình.

Viết blog, YouTube và Podcast – Bạn có thể học cách xây dựng 1 blog và các kênh truyền thông khác tại website XuanNhat.net

Tham khảo khóa học Thiết kế website trong 24h của chúng tôi Tại Đây.