Giới thiệu về hình thức kiếm tiền online Dropshipping

Dựa trên lựa chọn của bạn, chúng tôi đã xác định rằng mô hình kinh doanh online tốt nhất dành cho bạn đó chính là mô hình kiếm tiền online Dropshipping.

Để tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh online Dropshipping, hãy xem video dưới đây, xem thêm thông tin và tài nguyên được liệt kê bên dưới.

=> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA CỘNG ĐỒNG DROPSHIPPING FORICENTER – GALAXY MIỄN PHÍ <=

GIỚI THIỆU VỀ DROPSHIPPING

Mức độ khó: Thân thiện với người mới *

Dropshipping có nghĩa là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà BẠN là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Dropshipping thân thiện với người mới. Nó không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm tiếp thị hoặc kinh doanh online nào trước đó. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh tốt, hiệu quả tôi tin rằng bạn vẫn cần bỏ ra thời gian để học tập và trải nghiệm, nếu không có một chương trình đào tạo hay hướng dẫn tốt, tôi nghĩ rằng chúng ta cũng không thể làm tốt được, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Chi phí khởi nghiệp : ~ $ 50 +

Chi phí để bắt đầu trung bình để bán các sản phẩm vật lý bằng hình thức dropshipping là khoảng 50 đô la (1.250.000VNĐ). Hầu hết mọi người nghĩ rằng cần rất nhiều tiền để bắt đầu, nhưng thực sự là nó không đúng. Tùy thuộc vào sản phẩm bạn quyết định bán và nhà cung cấp bạn có thể tìm kiếm.

Các chi phí để bắt đầu chính khác sẽ là thiết kế logo, tạo kênh bán hàng, chuẩn bị kênh thanh toán,… và thực sự nó tương đối rẻ.

Trung bình thời gian để có thể kiếm được tiền: 30 ngày.

Khung thời gian trung bình để có thể kiếm tiền bằng Dropshipping là trong vòng 30 ngày. Chúng ta sẽ mất thời gian để tìm một sản phẩm để bán và đàm phán giá cả, nhà vận chuyển với nhà cung cấp tiềm năng. Ngoài ra, chúng ta cần một khoảng thời gian nữa để bạn xây dựng các kênh bán hàng, tìm kiếm khách hàng, tiếp cận, giao tiếp với khách hàng để có thể bán được hàng.

Tiềm năng: $ 100.000 + / năm

Tiềm năng của một doanh nghiệp kinh doanh với Dropshipping có thể tạo ra là thu nhập sáu con số, trên 100.000 đô la + / năm.

Trong quá trình triển khai, bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm của bạn trên trang web/ cửa hàng của riêng bạn, cũng như đưa những sản phẩm của bạn vào các nhà bán lẻ khác, để các nhà bán lẻ này bán hàng cho bạn.

Thu nhập bị động: Có

Bán hàng bằng hình thức Dropshipping có thể là một mô hình kinh doanh thụ động và tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Tức là bạn có thể tối ưu hóa quy trình để doanh nghiệp hoạt động mà không cần sự góp mặt của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không bao giờ bỏ bê hoàn toàn việc kinh doanh online của mình vì luôn có những thay đổi tiềm ẩn có thể xảy ra và bạn phải luôn để mắt đến doanh nghiệp của mình.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DROPSHIPPING

Đây là một số câu hỏi thường gặp nhất mà tôi nhận được về việc bán hàng với hình thức Dropshipping.

H: Tôi có thể bán hàng thông qua hình thức Dropshipping nếu tôi sống bên ngoài quốc gia tôi đang sống không?

Trả lời: Có, bạn có thể bán hàng bất kể bạn hiện đang sống ở đâu trên thế giới.

Bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới, bạn vẫn có thể giao hàng và bán sản phẩm của mình và kiếm tiền từ nó.

H: Tôi có ý tưởng về một sản phẩm để bán, làm thế nào để biết được sản phẩm đó có bán được hay không?

Trả lời: Nếu bạn có ý tưởng cho một sản phẩm nào đó, thì cách DUY NHẤT để biết liệu nó có thành công hay không là bằng cách nghiên cứu thị trường. Nhiều người tin rằng ý tưởng sản phẩm của họ là tuyệt vời và mọi người sẽ mua nó, nhưng sự thật là, bạn chỉ đang đoán. Đoán không phải là một cách thông minh để bắt đầu kinh doanh.

Luôn luôn thực hiện nghiên cứu thị trường và làm nó đầu tiên trước khi triển khai kinh doanh với hình thức Dropshipping. Xác định một thị trường có nhu cầu cao. Bạn cũng cần phải nghiên cứu về mức độ cạnh tranh và đảm bảo thị trường không quá cạnh tranh. Bằng cách dành thời gian để thực hiện nghiên cứu thị trường phù hợp với bạn, bạn có thể đảm bảo rằng sản phẩm của mình sẽ bán được và thành công với hình thức Dropshipping.

Q: Mất bao lâu để tôi kiếm được tiền với hình thức Dropshipping?

Trả lời: Không thể nói, vì điều này phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như sản phẩm của bạn, thị trường, nhu cầu về sản phẩm, cạnh tranh, bạn dành bao nhiêu thời gian, làm việc chăm chỉ hay không, khả năng chốt sale của bạn, v.v.

Mọi người đều đạt được thành công ở những thời điểm khác nhau. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và tập trung vào việc đạt được mục tiêu của bạn, luôn tiến lên phía trước và làm tốt nhất có thể thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền nhanh thôi.

H: Tôi cần bán bao nhiêu sản phẩm để kiếm 1 tỷ VNĐ?

Trả lời:  Không thể nói được, nhưng nó không phụ thuộc vào việc bạn bán được bao nhiêu sản phẩm. Một sản phẩm có thể đem đến cho bạn 100 triệu một tháng hoặc 1 tỷ một tháng. Nó phụ thuộc vào sản phẩm, tiềm năng của thị trường lớn như thế nào, bạn tiếp thị nó hiệu quả như thế nào và rất nhiều yếu tố khác.

H: Tôi có nên tham gia kiếm tiền với hình thức Dropshipping mà không cần đầu tư vào học tập?

Trả lời:  Cá nhân tôi không tin vào việc không học mà có thể làm tốt được một việc nào đó. Tôi đã bắt đầu với việc kinh doanh online với Dropshipping của mình bằng việc học tập từ những khóa học online, những hướng dẫn trên Google, Youtube,… Nếu không có những hướng dẫn đó, hướng dẫn tôi từng bước thì tôi cũng dễ dàng thất bại (mặc dù tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tiếp thị và kinh doanh online). Có nhiều yếu tố để xây dựng một doanh nghiệp Online thành công, cũng như cần nhiều tiền hơn để đầu tư và phát triển nó, vì vậy tôi sẽ không mạo hiểm và cố gắng xây dựng một doanh nghiệp Online mà không đầu tư cho học tập. Học tập sẽ giúp chúng ta tránh được các rủi ro đáng tiếc mà chúng ta phải trả giá bằng tiền.

Q: Dropshipping có bão hòa không?

Trả lời:  Không, có rất nhiều cơ hội để bán sản phẩm và kiếm tiền với Dropshipping.

Cạnh tranh không phải thứ mà bạn nên tập trung vào, thứ bạn nên tập trung vào, đó là việc xây dựng thương hiệu và chuẩn bị cho sự thành công lâu dài. Nếu bạn cố gắng để làm giàu một cách nhanh chóng, thì bạn sẽ thất bại trong thời gian dài. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc xây dựng một doanh nghiệp bền vững, lâu dài và bạn sẽ có thể sinh lãi và thành công, bất kể cạnh tranh.

Là một trong những câu nói yêu thích của tôi, nên Đừng lo lắng về cạnh tranh, hãy để cạnh tranh lo lắng cho bạn.

H: Cách tốt nhất để tôi bắt đầu với Dropshipping là gì?

Trả lời: Cách tốt nhất để bắt đầu bán hàng với Dropshipping là với chương trình đào tạo có tên là Dropshipping Cơ Bản.

Tôi bắt đầu kinh doanh với hình thức Dropshipping của riêng mình với sự đào tạo và hướng dẫn của khóa học Dropshipping Cơ Bản. Đó là chương trình đào tạo online tốt nhất mà tôi từng trải qua.

Có rất nhiều học viên đã kiếm được tiền khi tham gia khóa học Dropshipping Cơ Bản. Họ có nhiều câu chuyện thành công hơn bất kỳ khóa học hoặc sản phẩm online nào khác.

》Bấm vào đây và tìm hiểu thêm về khóa học Dropshipping Cơ Bản《

TÀI NGUYÊN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Đây là một số tài nguyên được đề xuất cho bạn triển khai Dropshipping.

Fori Center: Đây là cộng đồng hướng dẫn kiếm tiền với Dropshipping uy tín hàng đầu tại Việt Nam với số lượng thành viên lên đến hàng ngàn người. Ngoài ra, Fori Center còn là nhà cung cấp sản phẩm Dropshipping uy tín, chất lượng (Với gần 10 ngách sản phẩm).

Shopee, Sendo, ChoTot, Lazada, TiKi,… Đây là trang web cho phép bạn bán sản phẩm của mình. Ngoài ra, nó còn là một trong những tài nguyên để bạn tìm ra sản phẩm, nhà cung cấp sản phẩm Dropshiping.

Công thức thành công, Dropshipping Cơ Bản và Dropshipping Thực Chiến Đây là 3 khóa học mà bạn có thể tham gia để nâng cao kiến thức và kỹ năng triển khai kinh doanh Dropshipping của mình. Giúp bạn gia tăng doanh số đột phá.

Alibaba, 1688, Taobao – Là những tài nguyên tốt nhất trên internet để so sánh giá mà nhà cung cấp để cho bạn.

Canva – Đây là trang web mà tôi sử dụng để tạo logo, banner, hình ảnh,… để quảng bá sản phẩm của tôi.

Marketplace Facebook  – Đây là một trong những nền tảng bán hàng trên Facebook mà bạn không thể bỏ qua.